Jav Miyabi [หนังโป้มิยาบิ] นางเอกหนังญี่ปุ่น18+เด็ดๆ ที่มีชื่อเดิมว่า Maria Ozawa – มาเรีย โอซาวะ โดนรุมเอาเครื่องสั่นมาเขี่ยหีจนน้ำแฉะ สวิงกิ้งผู้ชายทีเดียวสี่คนไม่พอ ยังอมควยจนเสร็จเอาน้ำว่าวมาปล่อยใส่หน้า


การดู 0 ครั้ง

xxxเปิดประวัติ มิยาบิ ตำนานดาวโป๊AVระดับโลก
มาเรีย โอซาว่า เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่สัญชาติแคนาดา-ญี่ปุ่น รู้จักกันในชื่อ มิยาบิ เธอเกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2529 ที่ฮอกไกโด เกาะหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ครอบครัวฐานะค่อนข้างดี
พ่อเป็นคนแคนาดาที่ย้ายมาใช้ชีวิตกับแม่ในประเทศญี่ปุ่น เธอเรียนจบจากโรงเรียนนานาชาติ ทำให้เธอคล่องการใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าภาษาญี่ปุ่น นอกเหนือจากการทำงาน เธอชอบกีฬาฮอกกี้
และมักจะร้องคาราโอเกะในเวลาว่าง
มาเรียมีความสนใจในเรื่องเซ็กส์มาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น เธอศึกษาท่าร่วมรักตั้งแต่อายุ 13 ปี ด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง หน้าตาดี เธอจึงเริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณาตอนอายุ 16 ปี
หลังจากนั้น เธอเริ่มสนใจวงการหนังโป๊ญี่ปุ่นมากขึ้น จึงขอให้เพื่อนช่วยแนะนำเธอกับเอเจนซี่ จนได้เริ่มต้นเป็นนางแบบโป๊ในชื่อ “มิยาบิ” และก้าวเข้าสู่การเป็นนางเอกหนังโป๊แนวฮาร์ดคอร์เป็นที่แรก
เส้นทางแห่งความดังของเธอเกิดขึ้นจากการที่ตัวแทนค่ายถูกใจรูปร่างปละหน้าตาของเธอ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแคนาดากับญี่ปุ่น เธอจึงเป็นนางเอกที่สวยคมแบบเอเชีย และรูปร่างดีเหมือนฝรั่ง
หนุ่มๆหลายประเทศชื่นชอบเป็นอย่างมาก รวมทั้งหนุ่มชาวไทยและฝรั่ง ทำให้เธอมีผลงานหนังโป๊ออกมาวางขายมากกว่า 200 เรื่อง แต่น่าเสียดายที่เธอประกาศเลิกเล่นหนังโป๊ไปเมื่อปี 2554
แน่นอนว่าครอบครัวของเธอไม่พอใจกับงานที่เธอทำ แต่เธอก็ไม่หยุดที่จะเอาหนังโป๊ของตัวเองมาให้คนในบ้านดู นั่นทำให้เธอและครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่นั้นมา
คนดังหลายคนของญี่ปุ่นมักมีเรื่องแปลกๆพูดถึงเสมอ มิยาบิก็เช่นกัน โดยมีข่าวลือว่าเธอถูกสึนามิคร่าชีวิตไป แต่สุดท้ายเธอก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลเพื่อลบข่าวลือนั้น
จุดสูงสุดของการเป็นนางเอกหนังโป๊ คือเธอกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่ยืนยันเรื่องนี้ได้คือ ค่ายหนังฟอร์มยักษ์ของอินโดนีเซียเขียนบทหนังดราม่าระทึกขวัญขึ้นมาเพื่อให้เธอเล่น
ชื่อเรื่องว่า Kidnapping Miyabi เพื่อต้องการให้คนทั่วโลกรู้ว่าเธอสามารถแสดงหนังแนวอื่นได้ด้วย แต่สุดท้ายก็ต้องยกเลิกไปเพราะชาวเมืองส่วนใหญ่เป็นมุสลิมและไม่สนับสนุนหนังโป๊ทุกรูปแบบ
หนังจึงถูกยกเลิก ถึงหนังจะถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ยังมีรูปของมิยาบิประกอบหนังสือเรียนอยู่ ผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยและต้องการต่อต้านเธอ
นอกจากอินโดนีเซีย เธอยังเคยร่วมงานของกลุ่มคนรักการ์ตูนที่ฮ่องกง โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถจับมือหรือกอดเธอได้ นั่นทำให้โอตาคุหลายๆคนไม่พอใจเพราะเห็นว่าไม่เกี่ยวข้องกับการ์ตูน
ส่วนประเทศไทย มิยาบิก็เคยเป็นแขกรับเชิญในรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ในฐานะของดาราหนังโป๊ที่โด่งดังที่สุดในปี 2555 สิ่งที่ทำให้หลายๆคนหวั่นไหว คือเธอชื่นชอบผู้ชายหน้าไทยๆ
และเปิดเผยงานใหม่คือการแสดงระบำเปลื้องผ้า เธอมองว่ามันท้าทายกว่าและน่าสนใจ สุดท้ายเธอออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าเธอคบกับนักร้องแร็ปชาวไทย โจอี้ บอย โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น
หนังโป๊อื่นที่เกี่ยวข้อง